• Guest, The rules for the P & N subforum have been updated to prohibit "ad hominem" or personal attacks against other posters. See the full details in the post "Politics and News Rules & Guidelines."

A little question about CPU Specs for Rosetta & WCG

myquyen1996

Junior Member
Mar 8, 2018
2
0
1
Lông mi của chúng ta là một phần không thể thiếu của khuôn mặt để khiến cho nét thẩm mỹ được cải thiện và hình dáng khuôn mặt trở nên rực rỡ. Chúng ta có thể có những hình dáng kiểu hình lông mi khác nhau tùy vào đặc điểm cá nhân của từng người. Lông mi nhanh dài cũng là một đặc điểm được đánh giá là có nhiều mặt tốt và mặt xấu của riêng nó. Thế nên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các thông tin xung quanh vấn đề lông mi dài nhanh để có được những kiến thức nhất định cho bản thân mình.

Lông mi dài nhanh có tốt không?
Lông mi nhanh dài đối với những người khác nhau thì đều đem lại những cái nhìn khách quan riêng. Có những người nói lông mi nhanh dài là một biểu hiện tốt về sức khỏe của lông nhưng ngược lại cũng có những nguồn thông tin cho rằng lông mi nhanh dài có thể do sự biến đổi gen trong cơ thể của chúng ta. Xét về mặt thẩm mỹ thì lông mi nhanh dài là một đặc điểm hoàn toàn có lợi, vì lông mi nhanh dài sẽ giúp các bạn sở hữu được một cặp lông mi đẹp nhất, trong một thời gian nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Phun thêu lông mày Ngọc Dung

Đối với trường hợp lông mi nhanh dài thì chúng ta còn có những lợi thế về mặt cải thiện tình trạng của mi khi không may mi bị rụng. Trường hợp lông mi bị rụng là không thể tránh khỏi với bất kì ai, lông mi có các chức năng đặc biệt của nó đối với mắt nên khi làm xong nhiệm vụ sẽ bị rụng. Việc lông mi nhanh chóng mọc dài lại sẽ bổ sung lượng lông mi cần thiết cho mắt và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết.

Đứng trên phương diện thẩm mỹ thì một cặp lông mi đẹp luôn được đánh giá với các tiêu chuẩn như lông mi đủ dài, đen óng mượt và chắc khỏe. Với những sợi lông mi như thế thì cần phải có một quá trình chăm sóc cực kì kỹ lưỡng nhằm cung cấp một lượng dưỡng chất vượt quá mức lông mi cần. Riêng trường hợp lông mi mọc quá nhanh thì cho thấy là lượng dưỡng chất trong lông mi luôn được cơ thể tổng hợp một cách dồi dào, nên chúng ta không cần phải lo ngại về mặt dinh dưỡng cho lông mi nữa.

Làm thế nào để có được cặp lông mi dài và đẹp
Cặp lông mi thật dài và đẹp tự nhiên là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong ước có được. Việc sở hữu được một cặp lông mi dài và đẹp như thế thì sẽ mang đến một sự tự tin và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Để có được một cặp lông mi đẹp dài như mong muốn thì chúng ta có thể thực hiện các cách thức sau.

Trà xanh giúp lông mi trở nên dài mượt
Trà xanh là một nguyên liệu tự nhiên có khả năng chống oxi hóa rất tốt, không chỉ thực hiện tốt công năng của mình mà trà xanh có có thể giúp làm cho lông mi phát triển cực nhanh chóng khi kết hợp với mật ong.

Sử dụng hỗn hợp nước ép trà xanh và mật ong trộn đều với nhau để thoa lên vùng da trên mắt hằng ngày sẽ giúp cho dinh dưỡng bổ sung đến tuyến lông mi rất nhiều, từ đó làm cho lông mi mọc ra một cách nhanh chóng và đẹp rạng ngời.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA

Sử dụng lông mi giả
Lông mi giả là một trợ thủ đắc lực cho các chị em phụ nữ muốn nhanh chóng có được cặp mi đẹp nhất. Sử dụng lông mi giả trong các quá trình trang điểm sẽ khiến cho mi của chúng ta thay đổi hoàn toàn về mặt thẩm mỹ.

Lông mi giả không những đem đến cho hàng mi của chúng ta một vẻ đẹp hoàn hảo mới mà còn tăng thêm phần công năng tự vệ của mi trước các yếu tố môi trường.

Việc chăm sóc sức khỏe của lông mi hằng ngày để tạo ra được một hàng mi đẹp như ý là điều mà chúng tôi luôn mong muốn các chị em phụ nữ thực hiện. Sức khỏe của hàng mi phụ thuộc vào sự chăm sóc và bảo vệ của chúng ta nên hãy nắm bắt cơ hội ngay trong tầm tay mình.

Nguồn: https://medium.com/phuntheumay/o-dau-phun-theu-long-may-dep-uy-tin-a2fa853fb59
 
Last edited:

ao_ika_red

Golden Member
Aug 11, 2016
1,679
715
136
From my experience with DC (distributed computing) so far, the rule of thumb for CPU-based project is "more thread is always better". Even though that i5 will probably be faster in single task, but the i7 will produce more results than the i5 even if it takes more time to finish single task.

But, to be honest, both are outdated cpu if you want to build from scratch. How about using a used i5/i7 from SandyBridge era?
 

Orange Kid

Elite Member
Oct 9, 1999
4,071
1,791
146
Build for your primary use first and DC second.
High core count and low watt usage would be optimum for CPU projects.
 
  • Like
Reactions: Ken g6

[H]Coleslaw

Member
Apr 15, 2014
130
97
101
Things like AVX extensions aren't real important with those 2 projects as the applications aren't highly optimized. So, the smart decision is going to be with energy efficiencies as noted above. Look for chips that have a better bang for your long term buck. And yes HT is much better when it is a dedicated or long term box. There are a few projects not mentioned above where other factors come in like at PrimeGrid. But for Rosetta and WCG, you won't have to worry much about that for now.
 

ASK THE COMMUNITY